Tin tức

Thông Báo đóng cổng nạp thẻ

Quý Nhân Sĩ Thiên Thư thân mến,

Thế giới Thiên Thư với bối cảnh cuối thời Đông Hán, tam quốc phân tranh, triều đình mục nát, dân chúng lầm than, khắp nơi đều là cảnh loạn lạc…Trước tình cảnh đó, quý nhân sĩ đã hóa thân thành nhân vật có nhiệm vụ truy tìm bí mật Thiên Thư để tạo phúc cho muôn dân.

Với nhiều tính năng mới lạ, độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam thời điểm mới ra mắt, Thiên Thư đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho tất cả nhân sĩ.

Thiên Thư

Nhưng hành trình bất tận nào cũng sẽ đến hồi kết. Ban Điều Hành Thiên Thư rất tiếc khi phải nói lời chia tay đến Quý Nhân Sĩ từ ngày 09/04/2017.

Theo đó, Ban Điều Hành xin thông báo đến quý nhân sĩ về lịch trình ngừng vận hành Thiên Thư và các nội dung liên quan. Chi tiết như sau:

  • Thời gian đóng máy chủ: 23h59 ngày 09/04/2017.
  • Thời gian đóng cổng nạp thẻ: 00h00 ngày 09/01/2017.
  • Nhân sĩ sẽ được hỗ trợ chuyển đổi sang game Kiếm Vũ.
  • Tham khảo thêm về Kiếm Vũ: Trang chủ, Facebook.
  • Thông tin hỗ trợ quý nhân sĩ chuyển đổi sang Kiếm Vũ sẽ được thông báo trong các bản tin sau.

Ban Điều Hành Thiên Thư xin chân thành cảm ơn quý Nhân Sĩ đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ Thiên Thư trong suốt thời gian qua. Trong quá trình vận hành không tránh khỏi những sai sót, rất mong quý Nhân Sĩ thông cảm bỏ qua. Kính chúc quý Nhân Sĩ luôn vui vẻ trong cuộc sống. Xin kính chào tạm biệt.

Mọi ý kiến thắc mắc và các hỗ trợ liên quan đến việc ngừng cung cấp sản phẩm Thiên Thư, quý Nhân sĩ vui lòng gửi về Hỗ trợ khách hàng Thiên Thư hoặc phản hồi trực tiếp về đường dây nóng 1900 561 558 (cước phí 2.000 VND/phút). Chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Ban Điều Hành Thiên Thư.

Top